Accessibility informationSkip to the main content

Tôi có cần thị thực để đến UAE?

Sử dụng công cụ tìm kiếm thị thực nhanh của chúng tôi để tìm hiểu xem bạn có cần thị thực không, cùng với các yêu cầu về hộ chiếu khi đến UAE.
Tìm kiếm ngay

Thị thực UAE cấp tại sân bay

Tiêu chuẩn tham quan 30 ngày

Nếu bạn có hộ chiếu của các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ dưới đây, bạn không cần chuẩn bị thị thực để tham quan UAE. Chỉ cần xuống máy bay ở Sân bay Quốc tế Dubai và đi tới Khu vực Xuất Nhập cảnh, tại đây bạn sẽ được đóng dấu vào hộ chiếu để có thị thực thăm quan 30 ngày miễn phí.


AndorraNhật BảnSan Marino
KazakhstanSingaporeÚc
MalaysiaUkraineBrunei
MauritiusVương quốc Anh và Cộng hòa Ai-lenCanada
MonacoHiệp Chủng Quốc Hoa KỳNew Zealand
Thành phố VaticanHồng Kông, Trung QuốcIreland
Ma Cao


Tiêu chuẩn tham quan 90 ngày

Nếu bạn có hộ chiếu của các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ dưới đây, hộ chiếu của bạn sẽ được đóng dấu nhập cảnh nhiều lần cho chuyến thăm 90 ngày có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp, và cho tổng số ngày lưu trú là 90 ngày. Công dân của các quốc gia châu Âu dưới đây cũng có quyền nộp đơn xin thị thực thăm thân nếu thị thực cấp tại sân bay 90 ngày của họ đã được sử dụng hết.


ArgentinaHondurasRumani
ÁoHungaryLiên Bang Nga
Quần đỏa BahamasIcelandSaint Vincent và Grenadines
BarbadosÝSan Marino
BỉKiribatiSerbia
BrazilLatviaSeychelles
BulgariaLiechtensteinSlovakia
ChileLithuaniaSlovenia
Costa RicaLuxembourgQuần đảo Solomon
CroatiaMaldivesHàn Quốc
Cộng hòa SípMaltaTây Ban Nha
Cộng hòa SécMontenegroThụy Điển
Đan MạchNauruThụy Sĩ
El SalvadorHà LanUruguay
EstoniaNa Uy
Phần LanParaguay
PhápBa Lan
ĐứcBồ Đào Nha
Hy Lạp


Tiêu chuẩn tham quan 180 ngày

Nếu bạn có hộ chiếu Mexico, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp thị thực thăm thân 180 ngày, có giá trị trong 6 tháng kể từ ngày cấp và tổng thời gian lưu trú là 180 ngày.



Thủ tục nhập cảnh Dubai

Như một biện pháp an ninh bổ sung, Cơ quan Xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai đang tiến hành quét mắt ngẫu nhiên đối với hành khách đến Dubai.


Khách du lịch được yêu cầu tiến hành quét mắt cần phải xuất trình một bản sao thị thực bằng giấy hoặc bản in của trang xác nhận số thị thực tại quầy kiểm tra. Nếu bạn không mang theo bản sao thì bạn sẽ phải trả phí 30 AED cho mỗi bản sao - chỉ thanh toán bằng AED.



Thông tin quan trọng

Trước khi bạn đi đến UAE, vui lòng kiểm tra các yêu cầu thị thực của bạn và đảm bảo bạn có thị thực hợp lệ nếu cần, hoặc liệu hộ chiếu của bạn có cần phải có giá trị trong một khoảng thời gian tối thiểu. Người mang hộ chiếu không tiêu chuẩn và giấy thông hành cũng có thể có các yêu cầu nhập cảnh khác nhau: tìm hiểu xem bạn có cần xin thị thực và các yêu cầu hộ chiếu khác.


Từ ngày 29 tháng 4 năm 2016, người có giấy phép thường trú GCCsẽ phải xin thị thực UAE trước khi đến Dubai.


Từ ngày 1 tháng 5 năm 2017, công dân Ấn Độ có hộ chiếu phổ thông có giá trị tối thiểu sáu tháng kể từ ngày đến, và thị thực thăm thân hoặc thẻ xanh do Hoa Kỳ cấp có thời hạn tối thiểu sáu tháng hoặc là thường trú nhân Vương Quốc Anh hoặc Châu Âu thì có thể xin thị thực vào lúc đến với thời gian lưu trú tối đa 14 ngày và khoản phí 120 AED (có thể thay đổi). Họ có thể nộp đơn xin gia hạn thêm 14 ngày với 250 AED (có thể thay đổi).

Thị thực UAE xin trước khi đến

Loại thị thựcThời gian bayGiá ước tính, đã bao gồm VATGia hạn
48 giờ48 giờ10 đô la MỹKhông thể gia hạn
96 giờ4 ngày kể từ ngày đến30 đô la MỹKhông thể gia hạn
Du lịch - ngắn hạn (nhập cảnh một lần)30 ngày kể từ ngày đến90 đô la Mỹ230 đô la Mỹ, có thể gia hạn
Du lịch - ngắn hạn (nhập cảnh nhiều lần)30 ngày kể từ lần nhập cảnh đầu tiên175 đô la Mỹ230 đô la Mỹ, có thể gia hạn
Du lịch - dài hạn (nhập cảnh một lần)90 ngày kể từ ngày đến190 đô la Mỹ230 đô la Mỹ, có thể gia hạn
Du lịch - dài hạn (nhập cảnh nhiều lần)90 ngày kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên460 đô la Mỹ230 đô la Mỹ, có thể gia hạn


Giấy tờ bắt buộc

  1. Ảnh màu của ứng viên
  2. Bản sao màu của hộ chiếu ứng viên Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất ba tháng.
  3. Có thể truy cập mẫu đơn gốc (có sẵn tại tất cả các phòng bán vé của Emirates) bằng tiếng Ả Rập hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào quốc tịch của ứng viên. Tải mẫu đơn tiếng Anh hoặc tiếng Ả Rập.
  4. Bản sao vé của Emirates


Giấy tờ bổ sung được yêu cầu đối với du khách của một số quốc gia

Có thể yêu cầu giấy tờ bổ sung, tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm thị thực của chúng tôi ở trên hoặc truy cập trang yêu cầu thị thực của chúng tôi để biết thêm thông tin.

AfghanistanThẻ căn cước quốc gia (Thẻ căn cước Tazkira)
IraqThẻ căn cước quốc gia
PakistanThẻ căn cước quốc gia


Các quy định và điều kiện

  • Phải thanh toán phí thị thực khi nộp đơn.
  • Chỉ dành cho hành khách du lịch đến và từ Dubai trên các chuyến bay Emirates hoặc liên danh.
  • Phí làm thị thực không được hoàn lại.
  • Vé không được hoàn tiền nếu thị thực đã được cấp và sử dụng.
  • Thời gian xử lý thị thực khoảng từ 3 đến 4 ngày làm việc.
  • Nhập cảnh vào UAE phải được sự chấp thuận của bộ phận nhập cảnh.
  • Tất cả thị thực có giá trị trong 60 ngày kể từ ngày cấp để nhập cảnh vào Dubai, ngoại trừ thị thực 96 và 48 giờ, có hiệu lực trong 30 ngày kể từ ngày cấp.

Nộp đơn xin thị thực UAE như thế nào và ở đâu

  • Nộp đơn trực tuyến thông qua Quản lý hồ sơ đặt chỗ
  • Ứng dụng di động DVPC
  • Nộp đơn tại văn phòng Emirates địa phương của bạn
  • Nộp đơn trực tiếp ở ngoài UAE thông qua bất kỳ bất kỳ văn phòng bán vé nào của Emirates hoặc của đối tác.

Đăng ký trực tuyến

Công dân của các quốc gia yêu cầu thị thực UAE đặt trước có thể nộp đơn và trả tiền cho thị thực trực tuyến thông qua emirates.com.


Nếu bạn đang đi đến hoặc dừng chân ở Dubai với Emirates thì bạn có thể nộp đơn và nhận thị thực UAE của bạn hoàn toàn trên mạng mà không phải nộp hộ chiếu của bạn để đóng dấu. Bạn có thể nộp đơn xin thị thực UAE trực tuyến thông qua công cụ Quản lý đặt chỗ sau khi đặt vé máy bay Emirates. Phụ phí xử lý VSF sẽ được áp dụng. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập VFS Global.


Dịch vụ cấp thị thực trực tuyến dành cho cư dân và công dân của nhiều quốc gia trên thế giới. Tìm hiểu cách nộp đơn xin thị thực UAE. Hộ chiếu của đương đơn phải có thời hạn hiệu lực tối thiểu là sáu tháng tính từ ngày đi đến Dubai và phải là hộ chiếu có thể đọc được bằng máy - hộ chiếu viết tay không được chấp nhận.


Dịch vụ này chỉ dành cho những hành khách đã có hồ sơ đặt chỗ được xác nhận tại Emirates, ở đó, vé điện tử của Emirates đã được xuất và lịch trình bay đã bao gồm thời gian bạn mong muốn ở Dubai. Lịch trình đến và rời khỏi Dubai phải ghi trên một vé (PNR), và các chuyến bay này phải là các chuyến bay của Emirates. Lưu ý rằng bất kỳ lịch trình nào bao gồm bất kỳ chuyến bay nào đến hoặc đi từ Dubai trên các hãng hàng không khác đều không đủ điều kiện cho dịch vụ làm thị thực trực tuyến.


Cần tối thiểu là bốn ngày làm việc quốc tế trước khi đến Dubai, tuy nhiên Emirates khuyến cáo bạn nên nộp hồ sơ trực tuyến càng sớm càng tốt.


Nộp đơn ở UAE

Nếu bạn có một thành viên gia đình hoặc họ hàng gần là cư dân UAE thì họ có thể nộp đơn xin thị thực thay cho bạn tại bất kỳ văn phòng bán vé nào của chúng tôi ở UAE. Xin lưu ý rằng dịch vụ này chỉ dành cho cư dân của UAE.

Tải xuống mẫu đơn xin thị thực trước khi đến

Bắt đầu với ứng dụng nộp đơn xin thị thực trước khi đến của bạn bằng cách tải xuống và điền vào mẫu đơn.

Bảo trợ cho người sang sinh sống ở UAE

Yêu cầu hồ sơ ứng viên:

  • Một tấm ảnh hộ chiếu màu
  • Một bản sao màu của hộ chiếu của bạn (phải có giá trị trong sáu tháng)
  • Một bản sao vé máy bay Emirates của bạn hoặc vé máy bay của bạn từ đối tác liên danh của chúng tôi
  • Đơn xin thị thực

Giấy tờ bảo trợ cần thiết:

Người sử dụng lao động của người bảo trợGiấy tờ của người bảo trợ
Nhân viên Tập đoàn Emirates
  • Bản sao giấy chứng minh của nhân viên
Công / Nửa công nửa tư
  • Giấy chứng nhận hưởng lương (phải bằng tiếng Ả Rập)
  • Hộ chiếu người bảo trợ và bản sao tư cách thường trú
Công ty trong đặc khu kinh tế
  • Chứng nhận hưởng lương từ nhà chúc trách đặc khu kinh tế (phải bằng tiếng Ả Rập)
  • Hộ chiếu người bảo trợ và bản sao tư cách thường trú
Công ty tư nhân
  • Bản sao hợp đồng lao động
  • Hộ chiếu người bảo trợ và bản sao tư cách thường trú
Nhà đầu tư
  • Hộ chiếu người bảo trợ và bản sao tư cách thường trú
Đối tác
  • Hộ chiếu người bảo trợ và bản sao tư cách thường trú


Mức lương tối thiểu yêu cầu

Họ hàng (khách/ứng viên)Mức lương tối thiểu của người bảo trợ
Vợ/ Con/ Bố mẹ/ Bố mẹ chồng (vợ)4.000 AED
Anh/ Chị/ Người phụ thuộc5.500 AED
Anh em rể / Chị em dâu7.000 AED
Bạn bè và những người thân khác10.000 AED

Tải mẫu đơn xin bảo trợ

Bắt đầu với ứng dụng bảo trợ của bạn bằng cách tải xuống và điền vào mẫu đơn.

Lưu ý quan trọng

Có thể nộp đơn xin thị thực và bảo trợ tại các văn phòng bán vé của Emirates liệt kê dưới đây:


Abu Dhabi
Văn phòng bán vé của Emirates: Al Sawari Tower C, Corniche Road, Abu Dhabi, UAE.
Dịch vụ thị thực: Chủ nhật đến thứ Tư (8:30 sáng đến 5 giờ chiều) thứ Năm (8:30 sáng đến 4:30 chiều)
Đóng cửa vào thứ Sáu, thứ Bảy và các ngày lễ.


Ajman
Văn phòng bán vé của Emirates
Escape Tower, Sheikh Rashid Bin Humaid Street
Dịch vụ thị thực: Thứ Bảy đến thứ Năm (8 giờ sáng đến 8 giờ tối)
Đóng cửa vào thứ Sáu và các ngày lễ


Al Ain
Văn phòng bán vé của Emirates
Commercial Complex, Sheikh Khalifa Street
Dịch vụ thị thực Thứ Bảy đến thứ Tư (8:30 sáng đến 6 giờ chiều) thứ Năm (8:30 sáng đến 5:30 chiều)
Đóng cửa vào thứ Sáu và các ngày lễ.


Dubai
Chỉ dành cho nhân viên Emirates và dnata
Trụ sở chính của Tập đoàn Emirates
Trung tâm dịch vụ nhân viên, tầng hai
Dịch vụ thị thực: Chủ nhật đến thứ Năm (7 giờ sáng đến 2 giờ chiều)
Đóng cửa vào thứ Sáu, thứ Bảy và các ngày lễ


Sân bay Quốc tế Dubai:
Cửa đến Nhà ga số 3:
Điện thoại: 04 504 7300
E-mail: ekvisaquery@emirates.com
Dịch vụ thị thực: Chủ nhật đến thứ Năm (7 giờ sáng đến 6 giờ chiều) và thứ Bảy (9 giờ sáng đến 4 giờ chiều)


Văn phòng bán vé của Emirates:
Emirates Group Technology Centre, Tầng trệt
Cửa vào B, Al Ittihad Road, gần Clock Tower, Deira
Dịch vụ thị thực: Hàng ngày (từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối)


Văn phòng bán vé của Emirates:
Blue Reef Travel Shop, Jumeirah Beach Road
Dịch vụ thị thực: Hàng ngày (từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối)


Văn phòng bán vé của Emirates:
Town Centre, Jumeirah
Dịch vụ thị thực: Hàng ngày (từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối)


Sharjah
Văn phòng bán vé của Emirates:
Crystal Plaza, Buhaira Corniche
Dịch vụ thị thực: Thứ Bảy đến thứ Năm (8 giờ sáng đến 7 giờ tối)
Đóng cửa vào thứ Sáu và các ngày lễ


Umm Al Quwain
Văn phòng bán vé của Emirates:
King Faisal Road, Jameiya area, gần FEWA
Dịch vụ thị thực: Thứ Bảy đến thứ Năm (9 giờ sáng đến 6 giờ chiều)
Đóng cửa vào thứ Sáu và các ngày lễ