Đi đến và từ Hoa Kỳ

Hệ thống điện tử để Cấp phép Du lịch (ESTA)

Chương trình Miễn trừ Thị thực (VWP) cho phép các công dân hoặc những người dân đủ điều kiện của một số quốc gia đi du lịch đến Hoa Kỳ trong thời gian 90 ngày hoặc ít hơn mà không cần xin thị thực.

Tất cả khách du lịch từ VWP bắt buộc phải có giấy phép đi lại điện tử trước khi đi bằng đường hàng không hoặc đường biển đến Hoa Kỳ theo chương trình VWP.

Đơn có thể được nộp bất kỳ lúc nào trước khi bay; tuy nhiên, bạn nên nộp ít nhất 72 giờ trước khi đi. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vài giây.

Trong trường hợp bị từ chối cấp phép, bạn nên xin thị thực không nhập cảnh tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trước khi đến sân bay.

Tìm hiểu thêm về các quốc gia VWP và nộp đơn xin cấp phép trực tuyến (Mở một trang web bên ngoài trong một thẻ mới)

Làm thủ tục nhanh

Để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm du lịch liền mạch, chúng tôi đã liên kết với Cục Quản lý An ninh Giao thông (TSA) cung cấp việc làm thủ tục nhanh khi bay từ Hoa Kỳ - để bạn có thể đẩy nhanh việc kiểm tra an ninh mà không cần phải bỏ giày, máy tính xách tay, chất lỏng, thắt lưng và áo khoác nhẹ.

Bộ An ninh Nội địa sẽ tính phí 85 USD cho dịch vụ này trong vòng 5 năm. Để nộp đơn, khách hàng phải đáp ứng các quy định về an ninh của TSA. Sau khi bạn nộp đơn, việc xử lý sẽ mất từ hai đến ba tuần.

Hiện tại, chúng tôi có chương trình kiểm tra trước chuyến bay của TSA dành cho khách hàng khi khởi hành từ các sân bay Hoa Kỳ sau: 

  • New York (JFK) 
  • Houston (IAH) 
  • Washington (IAD) 
  • San Francisco (SFO) 
  • Seattle (SEA) 
  • Chicago (ORD) 
  • Orlando (MCO) 
  • Dallas (DFW) 
  • Boston (BOS)

Để nộp đơn hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng ghé thăm trang web TSA. (Mở một trang web bên ngoài trong một thẻ mới)

Lưu ý: Trách nhiệm duy nhất của bạn là có được thị thực cần thiết và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn không thể xuất trình thị thực. Vui lòng xem các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Cũng xin lưu ý rằng việc có được giấy phép du lịch không đảm bảo quyền nhập cảnh vào Hoa Kỳ và phải được sự chấp thuận nhập cảnh.