Dịch vụ thị thực của Emirates

Cách nộp đơn xin thị thực UAE

Có bốn cách để xin thị thực UAE:

Nếu bạn có một thành viên gia đình hoặc người nhà là cư dân UAE thì họ có thể nộp đơn xin thị thực thay cho bạn. Xin lưu ý rằng dịch vụ này chỉ có sẵn cho cư dân của UAE: để biết thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết trên trang web UAE.

Có nhiều loại thị thực khác nhau

Loại thị thựcThời gian bayGiá Gia hạn
48 giờHành khách nên đặt chỗ trước trong vòng 48 giờ
Khoảng 10 USDKhông thể gia hạn
96 giờ4 ngày kể từ ngày đến
Khoảng 30 USDKhông thể gia hạn
Du lịch - ngắn hạn (nhập cảnh một lần)30 ngày kể từ ngày đếnKhoảng 90 USDCó thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)
Du lịch - ngắn hạn (nhập cảnh nhiều lần)30 ngày kể từ lần nhập cảnh đầu tiênKhoảng 175 USDCó thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)
Du lịch - dài hạn (nhập cảnh một lần)90 ngày kể từ ngày đếnKhoảng 190 USDCó thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)
Du lịch - dài hạn (nhập cảnh nhiều lần)90 ngày kể từ ngày nhập cảnh đầu tiênKhoảng 460 USDCó thể gia hạn (Phí gia hạn: khoảng 230 USD)

Giấy tờ bắt buộc

Hãy đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ sau được nộp:

  • Ảnh màu của đương đơn.
  • Bản sao màu hộ chiếu của đương đơn. Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất sáu tháng.
  • Mẫu đơn xin cấp thị thực gốc (có tại tất cả các trung tâm du lịch của Emirates) bằng tiếng Ả Rập hoặc tiếng Anh - dựa trên quốc tịch của đương đơn, có địa chỉ và số liên lạc ở cả nước xuất phát và ở Dubai. Tải xuống mẫu đơn bằng Tiếng Anh (Mở một tệp PDF trong thẻ mới) hoặc Tiếng Ả Rập(Mở một PDF trong thẻ mới) .
  • Bản sao vé của Emirates.

Có thể có thêm các giấy tờ tùy theo quốc gia cư trú của bạn. Vui lòng truy cập trang Yêu cầu về thị thực để biết thêm thông tin.

Các quy định và điều kiện

  • Phí làm thị thực phải được thanh toán khi nộp đơn.
  • Chỉ dành cho hành khách du lịch đến và từ Dubai trên các chuyến bay Emirates hoặc liên danh.
  • Phí làm thị thực không được hoàn lại.
  • Vé không được hoàn tiền nếu thị thực đã được cấp và sử dụng.
  • Thời gian xử lý thị thực khoảng từ ba đến bốn ngày làm việc.
  • Nhập cảnh vào UAE phải được sự chấp thuận của bộ phận nhập cảnh.
  • Tất cả thị thực có giá trị trong 60 ngày kể từ ngày cấp để nhập cảnh vào Dubai, ngoại trừ thị thực 96 giờ, có hiệu lực trong 30 ngày kể từ ngày cấp để nhập cảnh vào Dubai.
*Tùy thuộc vào tài liệu theo thứ tự và sự chấp thuận nhập cảnh của UAE. Những ngày làm việc quốc tế sẽ được xem xét khi tính các ngày nghỉ nhập cảnh của UAE.
**Điều khoản và điều kiện áp dụng.