เข้าร่วม Emirates Skywards

การสมัครสมาชิก Emirates Skywards ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่กรอกใบสมัครง่ายๆ นี้ คุณก็สามารถเริ่มได้รับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษของความเป็นสมาชิกได้ทันที คุณจะแปลกใจกับการรับไมล์สะสม Skywards ที่ง่ายแสนง่าย และวิธีการใช้อย่างคุ้มค่าก็คือ การใช้ไมล์กับเอมิเรตส์และพันธมิตรทั่วโลกของเรา เริ่มต้นด้วยโบนัสสูงสุด 5,000 ไมล์ในเที่ยวบินแรกของคุณในฐานะสมาชิกใหม่ของ Emirates Skywardsคุณมีหมายเลขสมาชิกหรือไม่
ต้องใส่ชื่อของคุณให้เหมือนกับที่ปรากฏในหนังสือเดินทางของคุณ
ต้องใส่นามสกุลของคุณให้เหมือนกับที่ปรากฏในหนังสือเดินทางของคุณ
วันเกิด
คุณสามารถเลือกรับข่าวสารผ่านอีเมลในภาษาที่คุณต้องการได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณพำนักอาศัยอยู่ ภาษาที่มีให้บริการนั้นจะถูกกำหนดโดยประเทศที่คุณพำนักอาศัยอยู่
ภาษาที่คุณต้องการไม่มีอยู่ในประเทศที่อยู่อาศัยที่คุณเลือก โปรดเลือกภาษาอื่น
โทรศัพท์มือถือ
การเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ของคุณจะช่วยให้เราสามารถติดต่อคุณได่ในกรณีที่เกิดการขัดข้องของเที่ยวบิน ให้ข้อมูลแก่คุณเกี่ยวกับโอกาสในการอัพเกรด และช่วยเหลือคุณได้รวดเร็วขึ้นหากคุณมีปัญหา
รหัสผ่านของคุณต้องมีความยาวอย่างน้อยเจ็ดอักขระ และผสมระหว่างตัวอักษรและตัวเลข โดยมีตัวอักษรตัวพิมพ์เล็กอย่างน้อยหนึ่งตัวและตัวเลขอย่างน้อยหนึ่งตัว รหัสผ่านที่ดีต้องยาวและมีเครื่องหมายวรรคตอนและสัญลักษณ์ รวมทั้งมีตัวเลขและตัวอักษร โปรดใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษเท่านั้น หลีกเลี่ยงสัญลักษณ์ เช่น เครื่องหมายดอลลาร์ ($) เครื่องหมายและ (&) เครื่องหมายน้อยกว่า (<) และเครื่องหมายมากกว่า (>)
ขออภัย รหัสผ่านของคุณสั้นเกินไป ควรจะต้องมีตัวอักษรอย่างต่ำ 7 ตัวอักษร
รหัสผ่านและรหัสผ่านที่ยืนยันไม่ตรงกัน โปรดตรวจสอบและลองอีกครั้ง